ĐẦU BTE V6

Bấm lên hình để xem ảnh gốc

ĐẦU BTE V6

ĐẦU BTE V6
16,200,000đ
16,800,000đ
Tình trạng:
Còn hàng
Bảo hành:
12 tháng
Thêm vào giỏ
  • Chi tiết sản phẩm
Một sản phẩm độc đáo và sáng tạo của Công ty Cổ phần Giải trí Bến Thành Miền Bắc - BTE (Best Technology Entertainment). Đó là đầu Karaoke liền màn hình cảm ứng 10.1", full HD, BTE V6.
 
Đầu liền màn hình cảm ứng BTE V6 - Sản phẩm dành riêng cho hộ gia đình
 
Với màn hình lớn, 10.1 inches, full HD, chất lượng sánh ngang với các smartphone cao cấp trên thị trường hiện nay, BTE V6 là sản phẩm thích hợp dành cho các hộ gia đình yêu thích công nghệ và sự tiện lợi. Có thể thỏa sức ca hát tại gia đình mà chất lượng không thua gì các cửa hàng Karaoke chuyên nghiệp.
"Đường cong mềm mại" là điểm nhấn của sản phẩm, sử dụng mẫu thiết kế tinh vi nhất, công ty CP Giải trí Bến Thành Miền Bắc đã cho ra đời một sản phẩm tối ưu, cả về hình thức lẫn chất lượng.
Tuy chỉ bằng 1/2 kích cỡ của màn hình cảm ứng 22 inches, nhưng thật sự BTE V6 đã làm cho cả những người chế tạo ra phải ngạc nhiên vì công năng sử dụng không hề kém cạnh "đàn anh, đàn chị" mà lại còn nhỏ gọn và thật tiện lợi.
Một siêu phẩm tuyệt vời, hãy gọi ngay 0968.392.888 để liên hệ và mua ngay sản phẩm để dành tặng bất ngờ cho người thân trong gia đình bạn.

Sản phẩm liên quan