Đầu KARAOKE ANA

Bấm lên hình để xem ảnh gốc

Đầu KARAOKE ANA

8,900,000đ
9,500,000đ
Tình trạng:
Còn hàng
Bảo hành:
12 tháng
Thêm vào giỏ
  • Chi tiết sản phẩm

Phối ghép được một  bộ dàn KARAOKE chuyên nghiệp là điều không phải dễ dàng và nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó đầu karaoke là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt, chuyên nghiệp và hiện đại cho dàn karaoke. Vậy làm sao để có thể tìm được một chiếc đầu karaoke hiện đại với nhiều tính năng chuyên nghiệp và chất lượng?

 

ANA VOD S66 – Chiếc đầu karaoke ổ cứng thế hệ mới là dòng sản phẩm mà Vidia muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết giải pháp lần này. Với những gì đã trải nghiệm, Vidia có thể đánh giá rằng đây là chiếc đầu karaoke có thể mang đến giải pháp ca hát cực kỳ chuyên nghiệp cho bạn. Đây có thể là một mảnh ghép khá hoàn hảo cho dàn karaoke nhà bạn trong thời điểm hiện tại.

 

s66.jpg

Đầu Karaoke Ổ Cứng ANA VOD S66

 

Vậy thực ra thì ANA VOD S66 là đầu karaoke như thế nào? Và nó có đặc điểm gì nổi bật để có thể mang đến giải pháp ca hát chuyên nghiệp và hiện đại?

 

1. ANA VOD S66 – Đầu karaoke ổ cứng hiện đại với khả năng chơi nhạc MTV karaoke.

 

Cũng giống như những dòng sản phẩm của các thương hiệu như Arirang, BTE thì ANA VOD S66 là dòng sản phẩm đầu karaoke có hỗ trợ ổ cứng gắn trong theo hình thức kết nối SATA và có thể chơi được nhạc MTV karaoke – trào lưu nhạc karaoke đang rất thịnh hành ngày nay trên.

 

ana2.png

ANA VOD S66 Có Khả Năng Chơi Nhạc MTV Và MiDi

 

Việc hỗ trợ ổ cứng gắn trong trên các đầu karaoke hiện nay không còn là điều gì đó quá lạ lẫm. Với ổ cứng gắn trong có dung lượng cơ bản 2TB và có thể nâng cấp lên đến 4TB, ANA VOD S66 hỗ trợ khá tốt cho người sử dụng trong việc sưu tầm, lưu trữ và đưa những bài nhạc MTV karaoke vào bên trong thiết bị để có thể ca hát thỏa thích.

 

SC01483.jpg

Nhạc MTV Karaoke chơi từ ổ cứng trên ANA VOD S66

 

Như bạn biết, hầu hết chất lượng của các bài hát MTV karaoke hiện nay đều ở dạng HD hay Full HD. Cho nên, để có được những trải nghiệm tốt nhất về mặt hình ảnh cho hệ thống karaoke chuyên nghiệp thì đòi hỏi các đầu karaoke phải hỗ trợ luôn cả việc xuất được những tín hiệu hình ảnh chất lượng này. Với cổng HDMI được trang bị, ANA VOD S66 có thể giúp bạn điều đó một cách dễ dàng.

 

DSC01466.JPG

MTV karaoke chất lượng Full HD được phát từ ổ cứng trên đầu ANA VOD S66

 

2. Mang đến sự kết hợp hài hòa giữa nhạc MIDI và MTV karaoke.

 

Hầu như các dòng đầu karaoke thuộc thế hệ sau này đều có khả năng hỗ trợ ổ cứng và chơi được nhạc MTV karaoke. Tuy nhiên, chơi được không có nghĩa là chơi tốt.

 

MTV karaoke là dạng nhạc được người sử dụng sưu tầm từ rất nhiều nguồn khác nhau. Vì vậy, khi đưa những bài hát MTV karaoke vào đầu karaoke và chơi cùng những bài nhạc MIDI truyền thống (dạng nhạc khá đồng nhất về mặc âm lượng) thì phát sinh ra một lỗi vô khó chịu khi sử dụng. Sự chênh lệch âm lượng giữa 2 dạng nhạc này chính là lỗi của hầu hết các đầu karaoke hiện nay mà Vidia muốn nói đến . Và dĩ nhiên, trên thị trường hiện nay  không có quá nhiều những chiếc đầu karaoke có thể cải tiến và khắc phục nhược điểm đó

 

ana3.png

ANA VOD S66 Tự Động Canh Chỉnh Âm Lượng

 

Như đã nói ở phần trên, ngoài việc chơi được nhạc MIDI thì ANA VOD S66 còn hỗ trợ chơi tốt nhạc MTV karaoke. Chẳng những chơi tốt, ANA VOD S66 còn là một trong số ít những đầu karaoke hiện đại được trang bị phần cứng với khả năng tự động cân bằng sự chênh lệch âm lượng giữa nhạc MIDI và MTV karaoke. Khắc phục được nhược điểm này đã càng chứng minh thêm sự chuyên nghiệp của dòng sản phẩm đầu karaoke ANA VOD S66.

 

Bên cạnh đó, chất lượng nhạc MIDI trên đầu karaoke ANA VOD S66 là không cần bàn cãi. Kho nhạc MIDI trên đầu karaoke ANA VOD S66 vô cùng phong phú với hơn 10.000 bài và đầy đủ những thể loại từ trữ tình, sôi động cho đến trẻ trung…. ANA VOD S66 luôn sẵn sàng mang lại cho người sử dụng không gian giải trí tuyệt vời và đa dạng. Chất lượng video nền của các bài nhạc MIDI karaoke trên đầu karaoke ANA VOD S66 được đánh giá cao hơn cả Arirang SmartK hay BTE karaoke về hình ảnh và độ sinh động.

 

DSC01484.JPG

Nhạc MIDI chất lượng cả về hình ảnh và âm thanh trên ANA VOD S66

 

3. Điều khiển, thao tác trực tiếp từ TouchScreen, Tablet/Smartphone.

 

Sự phá cách vô cùng hiện đại được thể hiện rõ trong việc thao tác và điều khiển đầu karaoke ANA VOD S66. Với đầu karaoke ANA VOD S66, mọi thao tác điều khiển của người sử dụng sẽ thực hiện trược tiếp từ màn hình TouchScreen hay từ Tablet/Smartphone nền tảng iOS, Android.

 

ana4.png

ANA VOD S66 Điều Khiển Dể Dàng Và Tiện Lợi

 

Nếu ngày xưa phải cầm một cuốn Song List dầy cộm lật từng trang tìm kiếm bài hát, sau đó dùng remote để bấm số để thực hiện lệnh chọn bài vô cùng lâu lắc thì ngày nay người sử dụng sẽ thoải mái và nhanh chóng hơn với những thao tác vuốt và chạm trên TouchScreen hay trên những chiếc Tablet/Smartphone.

 

DSC01472.jpg

Giao diện màn hình TouchScreen khi kết nối cùng đầu karaoke ANA VOD S66

 

Với màn hình TouchScreen, Tablet hay Smartphone khi kết nối với ANA VOD S66, bạn có thể điều khiển, thao tác nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều khi sử dụng.

 

  • Tìm kiếm bài hát nhanh chóng hơn mà không phai nhớ số và bấm mả số bài hát với tính năng tìm kiếm chuyên nghiệp theo chữ cái đầu của tên bài hát, theo tên ca sỹ, theo ngôn ngữ…

 

DSC01471.JPG

Tìm kiếm bài hát theo những chữ cái đầu trong tên bài hát

 

DSC01469.JPG

Tìm kiếm bài hát theo tên Ca sỹ có kèm hình ảnh

 

  • Hỗ trợ thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn trong quá trình ca hát nhằm tạo sự vui vẻ hào hứng của người tham gia.

 

DSC01474.JPG

Nhiều hiệu ứng hỗ trợ nhằm tạo không khí vui vẻ khi hát karaoke

 

Ngoài ra, đầu karaoke ANA VOD S66 còn cho phép bạn tự cập nhật nhạc mới qua USB, hay tìm kiếm và sửa chữa các bài karaoke lỗi do hệ thống kiểm tra và phát hiện. Vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng.

 

ana5.png

ANA VOD S66 Tự Cập Nhật Nhạc Mới Qua USB

 

Có thể ANA là thương hiệu còn khá mới so với Arirang hay BTE nhưng không thể không khẳng định rằng ANA VOD S66 là một chiếc đầu karaoke chất lượng và xứng đáng là một trong những thiết bị đầu karaoke mang lại giải pháp ca hát chuyên nghiệp, hiện đại cho bạn trong thời điểm hiện tại.

Sản phẩm liên quan